Giới thiệu đối tác kim Groz- Beckert

Anysew.com.vn_kim Groz-Beckert


 Tháng 8/2012, Công Ty Cổ phần Đầu Tư An Phương tự hào là nhà phân phối chính thức nhãn hàng kim máy may công nghiệp Groz- Beckert. Đây là hãng kim của Đức nổi tiếng hơn 150 năm với nhãn hàng kim ngành Dệt May. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng đối tác Groz- Beckert ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Đối tác kim may Groz- Beckert.

Tháng 8/2012, Công Ty Cổ phần Đầu Tư An Phương tự hào là nhà phân phối chính thức nhãn hàng kim máy may công nghiệp Groz- Beckert. Đây là hãng kim của Đức nổi tiếng  hơn 150 năm với nhãn hàng kim ngành Dệt May. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng đối tác Groz- Beckert ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Kim Groz- Beckert nổi tiếng với sự đa dạng về đầu mũi, kim chống dính mạ vàng( Gebedur), các loại kim đặc biệt (SAN 1 đến SAN 10). Chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý công ty giải quyết triệt để mọi vướng mắc liên quan đến các vấn đề xảy ra với các  chất liệu vải khác nhau trong ngành may.

Nếu Quý công ty gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì liên quan, xin hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận nơi và dùng thử kim miễn phí.

Thông tin chi tiết Quý vị vui lòng xem tại đây: Kim Groz- Beckert

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác!

 

Tin liên quan

      Khai trương Showroom máy may ESSY tại Hải Dương  (Ngày đăng: 27/10/2016)
       Khai trương Showroom máy may gia đình, máy thêu Brother  (Ngày đăng: 26/10/2016)
      Anysew.vn  (Ngày đăng: 13/07/2009)
      Đối tác Strong H  (Ngày đăng: 30/06/2010)
      Đối tác Printex  (Ngày đăng: 30/06/2010)